Kinh nghiệm mua chữ ký số cho doanh nghiệp

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Mua chữ ký số ở đâu? Chữ ký số nhà cung cấp nào tốt nhất? Chữ ký số doanh nghiệp sẽ giải đáp và chia sẻ những kinh nghiệm mua chữ ký số qua bài viết này.
Kinh nghiệm mua chữ ký số cho doanh nghiệp

Mua chữ ký số ở đâu? Chữ ký số của nhà cung cấp nào tốt nhất? Chữ ký số doanh nghiệp sẽ giải đáp và chia sẻ những kinh nghiệm mua chữ ký số cho doanh nghiệp qua bài viết này.

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là gì?
Chữ ký số là gì?

Căn cứ Khoản 6 Điều 3 Nghị định 130/2018/NĐ-CP, chữ ký số (token) là một thiết bị điện tử, được mã hoá các dữ liệu, thay thế cho chữ ký tay và con dấu để ký lên các văn bản, hợp đồng, tài liệu trong các giao dịch của doanh nghiệp qua mạng internet hay các giao dịch điện tử. Chữ ký số sẽ có đầy đủ tính pháp lý của chữ ký tay và con dấu.

Chữ ký số có vai trò rất quan trọng và có tính ứng dụng rất cao đối với doanh nghiệp. Gần như 100% doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký số để kê khai nộp thuế điện tử, kê khai hải quan điện tử, kê khai BHXH điện tử, ký hóa đơn điện tử, giao dịch chứng khoán, đấu thầu điện tử,… 

Căn cứ pháp lý

  • Luật doanh nghiệp số 59/2020/QH14 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021.
  • Nghị định 130/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số có hiệu lực từ ngày 15/11/2018.

Kinh nghiệm mua chữ ký số doanh nghiệp

Khi mua chữ ký số doanh nghiệp bạn nên lưu ý 3 điểm sau đây để có thể lựa chọn được nhà cung cấp chữ ký số phù hợp nhất:

Kinh nghiệm mua chữ ký số doanh nghiệp
Kinh nghiệm mua chữ ký số doanh nghiệp

1. Dịch vụ hỗ trợ của các nhà cung cấp chữ ký số

Chữ ký số sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển, nên khi sử dụng khó tránh được việc công ty cần thay đổi 1 số thông tin, hay những trục trặc phát sinh, đặc biệt vào thời điểm cao điểm cuối năm, doanh nghiệp phải nộp báo cáo, tờ khai thuế…

Lúc này các chính sách hỗ trợ 24/24 từ nhà cung cấp chữ ký số như: hướng dẫn, cập nhật các thông tin trên tài khoản thuế điện tử, hải quan… sẽ giúp công việc của bạn không bị gián đoạn. Ví dụ: Khi sử dụng chữ ký số của chukysodoanhnghiep.com, doanh nghiệp sẽ được cung cấp số tổng đài chuyên hỗ trợ kỹ thuật 24/24, hướng dẫn khách hàng cài đặt, xử lý các lỗi phát sinh trong suốt quá trình nộp báo cáo, tờ khai thuế…  

➤ Đó là lý do vì sao nên lựa chọn mua chữ ký số từ các thương hiệu lớn, uy tín, có hạ tầng kỹ thuật tốt, mạnh mẽ, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh, hỗ trợ 24/7 cho doanh nghiệp như: chukysodoanhnghiem.com, Viettel, Bkav, FPT…

2. Hệ thống bảo mật, đảm bảo an toàn cho chữ ký số

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn nhà cung cấp mua chữ ký số. Vì chữ ký số token sẽ mã hóa hầu hết các thông tin của doanh nghiệp dùng để thực hiện các giao dịch qua mạng internet.

Nếu hệ thống bảo mật của nhà cung cấp càng tốt, đảm bảo an toàn thì doanh nghiệp sẽ không lo lắng bị hacker hay kẻ xấu tấn công ăn cắp thông tin, nhằm tạo ra các giao dịch ảo, gây thiệt hại cho công ty. 

3. Chi phí đăng ký chữ ký số hợp lý

Khi mua chữ ký số tại các đại lý bạn cần xem xét và tìm hiểu kỹ:

  • Báo giá đã bao gồm thuế VAT hay chưa?
  • Mức giá có đã bao gồm chi phí cài đặt, hướng dẫn sử dụng hay không?
  • Giá bán đó có phải là giá cuối cùng thanh toán chưa?
  • Có phát sinh chi nào khác hay không?

Tóm lại, 1 nhà cung cấp chữ ký số uy tín sẽ gửi cho bạn bảng báo giá cụ thể, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin, có chính sách hỗ trợ không giới hạn, hướng dẫn sử dụng chi tiết, hỗ trợ các hoạt động kế toán, khai báo hải quan, BHXH và xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh khi doanh nghiệp cần.

Doanh nghiệp nên mua chữ ký số ở đâu?

Doanh nghiệp nên mua chữ ký số ở đâu?
Doanh nghiệp nên mua chữ ký số ở đâu?

Bộ thông tin và Truyền thông đã cấp phép cho các đơn vị sau cung cấp dịch vụ chữ ký số token: Tadu.Cloud, VIETTEL, VNPT, FPT, NACENCOMM, EFY-eBHXH,… Doanh nghiệp có thể chọn mua chữ ký số của 1 trong các thương hiệu trên vì các nhà cung cấp đều đã được cấp phép, đồng bộ về công dụng, chất lượng và giá thành lại rất cạnh tranh. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần quan tâm các đại lý bán chữ ký số của các thương hiệu trên có uy tín, đảm bảo được các tiêu chí như: chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tuyệt đối bảo mật… hay không.

Với kinh nghiệm của mình, Chữ ký số doanh nghiệp đề xuất cho công ty bạn có thể mua chữ ký số Tadu.Cloud. Đây là đơn vị cung cấp chữ ký số được đánh giá uy tín hàng đầu ở Việt Nam vì tính ổn định, đảm bảo tính bảo mật cao, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nhanh chóng và thân thiện.

Bảng giá chữ ký số Tadu.Cloud

Chữ ký số doanh nghiệp là đại lý cấp 1, chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký mới và gia hạn chữ ký số Tadu.cloud giá rẻ, rất cạnh tranh, với thủ tục đăng ký đơn giản.

Bạn tham khảo bảng giá dịch vụ đăng ký mới và gia hạn chữ ký số Tadu.Cloud như sau:

Bảng giá chữ ký số Tadu.Cloud
Bảng giá chữ ký số Tadu.Cloud

Lưu ý: Bảng giá chữ ký số Tadu.Cloud đã bao gồm 10% VAT, không phát sinh chi phí nào khác, khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn thời gian.

Lợi ích khi mua chữ ký số Tadu.Cloud tại Chữ ký số doanh nghiệp

Khi mua chữ ký số Tadu.Cloud tại Chữ ký số doanh nghiệp khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

➤ Hỗ trợ miễn phí cho khách hàng trong các trường hợp:

  • Tư vấn sửa lỗi nhanh chóng, nhiệt tình bất kể ngày nghỉ, lễ, tết. Tạo dựng, giữ vững uy tín, thương hiệu bằng sự cam kết và trung thực..
  • Giá cả tốt nhất khi Chữ ký số doanh nghiệp là đại lý cấp 01 chính thức, có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho Quý khách với từng gói dịch vụ.
  • Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo quy định

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về kinh nghiệm mua chữ ký số. Doanh nghiệp cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc có nhu cầu mua chữ ký số có thể liên hệ Chữ ký số doanh nghiệp qua tổng đài miễn phí 18006980 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đội ngũ viết bài chukysodoanhnghiep.com!

Bình Luận

đăng ký nhận tin khuyến mãi

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon

Đăng ký

CHỮ KÝ SỐ EasyCA ​

Để lại yêu cầu của bạn, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.